Sàn giao dịch tiền điện tử FTX thành lập các công ty con ở Gibraltar và Bahamas

FTX, một sàn giao dịch tiền điện tử do Sam Bankman-Fried lãnh đạo, đã mở rộng sang hai khu vực pháp lý mới: Gibraltar và Bahamas.

Sàn giao dịch FTX đã thông báo về việc mở rộng sàn giao dịch tiền điện tử thông qua hai công ty con, một ở Gibraltar và một ở Bahamas.

CEO của sàn FTX

Zubr Exchange Limited, chủ sở hữu và nhà điều hành của ZUBR, một sàn giao dịch phái sinh tài sản kỹ thuật số có trụ sở tại Gibraltar, đã được Ủy ban Dịch vụ Tài chính Gibraltar ủy quyền trở thành nhà cung cấp công nghệ sổ cái phân tán.

FTX Trading Limited, chủ sở hữu và nhà điều hành sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu toàn cầu FTX.com, cũng đã công bố hôm nay rằng công ty con FTX Digital market của họ đã được công nhận là một doanh nghiệp tài sản kỹ thuật số theo Ủy ban Chứng khoán Bahamas.

Bankman-Fried cho biết: “Chúng tôi cam kết duy trì mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các cơ quan quản lý địa phương để cùng nhau điều hướng việc đưa ra một khuôn khổ quy định toàn diện nhằm giúp thúc đẩy sự phát triển của loại tài sản non trẻ này,” Bankman-Fried cho biết trong một tuyên bố chuẩn bị.

Giám đốc điều hành và người sáng lập FTX đã coi các quy định trở thành trọng tâm chính trong quá trình mở rộng công ty của ông vào cuối năm. “Mỗi khi có một vụ lừa đảo trong tiền điện tử,” anh ấy nói với Business Insider, “điều đó sẽ được các cơ quan quản lý thúc đẩy để khóa ngành công nghiệp nhiều hơn”. Bankman-Fried cũng đã nói rằng “đây không cần phải là một cuộc chiến” với các nhà quản lý vào đầu tháng này.

Chủ tịch SEC Gary Gensler là một trong những nhà quản lý như vậy. Trở lại vào tháng 8, ông đã cùng Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Elizabeth Warren nói rằng ngành công nghiệp tiền điện tử cần “các quy tắc của con đường” và nó phải “tuân theo các khuôn khổ chính sách công”.

 

 


Đăng ký theo link này hoặc điền mã code vnftxkhi đăng ký để giảm 50% phí giao dịch:
ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN FTX


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *