FTX chính thức hợp tác với Ohana Experience

FTX chính thức hợp tác với Ohana Experience để tài trợ cho các cầu thủ, tổ chức các sự kiện xung quanh sân vận động bóng đá BYU cho các trận đấu trên sân nhà và giveaway vé / khách sạn

PROVO, Utah, ngày 15 tháng 9 năm 2021 (Newswire.com) – West Realm Shires Inc., chủ sở hữu và nhà điều hành của FTX.US (‘FTX’) gần đây đã hợp tác với Ohana Experience, một đại lý có trụ sở tại Provo, Utah đại diện cho Tên, Sở thích về Hình ảnh và Thích (NIL) của các cầu thủ bóng đá Đại học Brigham Young.

Sự hợp tác sẽ bao gồm các bài đăng được tài trợ trên các kênh truyền thông xã hội của người chơi về FTX, chia sẻ những điều họ thích về nền tảng và khuyến khích người theo dõi sử dụng nó với họ. Đổi lại, FTX sẽ trả cho mỗi cầu thủ BYU Football đã ký với OhanaX hơn 500 đô la Mỹ theo lựa chọn của họ là Đô la Mỹ hoặc tiền điện tử. FTX cũng sẽ tài trợ và tổ chức các sự kiện xung quanh sân vận động bóng đá BYU cho các trận đấu trên sân nhà và tổ chức tặng vé / khách sạn cho một trận đấu bát.

FTX là một nền tảng trao đổi tiền điện tử phổ biến gần đây đã thực hiện tài trợ thể thao trên khắp đất nước bao gồm nhà thi đấu Miami Heat, giải MLB và giao dịch với Tom Brady và Steph Curry. OhanaX và các cầu thủ BYU Football vô cùng hào hứng với mối quan hệ hợp tác mới này. Các sự kiện khác và thông tin chi tiết về quan hệ đối tác sẽ được thông báo vào một ngày sau đó.


Đăng ký theo link này hoặc điền mã code vnftxkhi đăng ký để giảm 50% phí giao dịch:
ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN FTX


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *